เอ็กซ์เทอม Xterm


เอ็กซ์เทอม เป็นเหยื่อกำจัดปลวกที่น่าเชื่อถีอ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบ และสูตรเหยื่อกำจัดปลวกของเรา สามารถกำจัดปลวกได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ, ปลวกจะกินเหยื่อและถูกกำจัดตายยกรังโดยไม่ต้องขุดเจาะโครงสร้างภายในอาคาร, ในขณะที่ วาซารี 10 เอฟ แอล, น้ำยากำจัดปลวกสูตรขับไล่ มีประสิทธิภาพ และไร้กลิ่น, ซึ่งได้รับการรับรองโดย สำนักงานสิ่งแวดล้อมแห่งชาติสิงคโปร์ (NEA) ให้ใช้ในบริเวณพื้นที่กักเก็บน้ำ

ทำไมต้องเอ็กซ์เทอม!!
ได้ผลรวดเร็ว
เอ็กซ์เทอม เป็นระบบเหยื่อกำจัดปลวกตายยกรังได้อย่างรวดเร็วที่สุดในตลาด, ด้วยระยะเวลาโดยเฉลี่ยในการกำจัดตายยกรังได้ภายใน 4 ถึง 6 สัปดาห์

ประสิทธิภาพได้รับการพิสูจน์แล้ว
เอ็กซ์เทอมเป็นหนึ่งในไม่กี่วิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกำจัดรังปลวกที่อยู่ลึกลงไปใต้ดินห่างจากตัวอาคารที่ถูกปลวกเข้าทำลายได้ผลดีที่สุด

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ผลิตภัณฑ์ของ ซูมิโตโม เคมีคอล ได้ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อความปลอดภัยต่อบ้านของคุณ, เด็ก และสัตว์เลี้ยง มีความอุ่นใจ และมั่นใจในการปกป้องบ้านของคุณ

ปราศจากการขุด เจาะใดๆทั้งสิ้น
สถานการณ์ส่วนใหญ่ สถานีเหยื่อปลวกบนดิน สามารถติดตั้งได้โดยใข้เทปกาว และสถานีเหยื่อปลวกใต้ดิน สามารถสอดเข้าไปในหลุมดินรอบๆบริเวณพื้นที่อาคารได้อย่างง่ายดาย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้