กำจัดปลวก Termite Control


ก่อนการบริการ จะต้องมีการสำรวจพื้นที่ทั้งหมดโดยละเอียด เพื่อดูสภาพปัญหาก่อนการทำบริการ

อัดน้ำยาเคมีเข้าท่อ
สำหรับบ้านที่มีท่ออัดน้ำยาเคมีอยู่แล้ว สามารถอัดน้ำยาเคมีเข้าท่อได้เลย ไม่ต้องทำการเจาะอัดที่พื้น โดยที่น้ำยาเคมีจะแพร่กระจายไปตามท่อที่ติดตั้งไว้ใต้พื้นบ้าน ทำให้น้ำยาเคมีซึมลงสู่พื้นดิน

ฉีดพ่นน้ำยาเคมี
วิธีนี้จะเป็นการฉีดพ่นน้ำยาเคมี เพื่อคลุมพื้นที่ทั้งหมดของตัวบ้าน โดยเฉพาะด้านนอกบ้านในส่วนที่เป็นพื้นดิน เพื่อเป็นการป้องกันและกำจัดปลวกที่อยู่ใต้พื้นดินได้อย่างดีที่สุด และอย่างมีประสิทธิภาพ

เจาะอัดน้ำยาเคมี
การเจาะนั้น จะเจาะเฉพาะบ้านที่ไม่มีท่ออัดน้ำยาเคมี เจาะในบริเวณที่เหมาะสม โดยผู้เชี่ยวชาญจะต้องสำรวจหน้างานทุกครั้งว่าสามารถเจาะตรงจุดไหนได้บ้าง หลังจากนั้นก็จะทำการอัดน้ำยาเคมีลงไปให้ซึมลงไปสู่พื้นดินข้างล่าง เสร็จแล้วจะปิดรูเจาะด้วยปูนยา

There is a good survey and design treatment plan before the service.

Compress the chemical into the pipe
For houses we can compress chemical liquid straight into the pipe, no need to drill on the floor in which the chemical will spread along the pipes installed under the floor.
Spray chemical liquid
This method will spray chemical liquid to cover the entire area of ​​the house especially the outside of the house in order to prevent and eliminate termites that are under the ground.
Drilling to inject chemical
The drill in the right area with the expert after having a proper survey the site. The chemical will be compressed into the ground. After finished, will close the hole with cement mortar.

服务之前,有一个好的调查和设计处理计划。

将化学品压缩到管道中
对于房屋,我们可以将化学液体直接压缩到管道中,而无需在地板上钻孔,化学物质将沿着安装在地板下的管道在其中扩散。
喷药液
此方法将喷洒化学液体覆盖房屋的整个区域,尤其是房屋的外部,以防止和消除地下的白蚁。
钻孔以注入化学药品
在对现场进行适当的调查之后,与专家一起在正确的区域进行钻探。 该化学物质将被压缩到地下。 完成后,将用水泥砂浆封闭孔。

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้