เพื่อให้แน่ใจว่าไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายทั้งหมดจะถูกกำจัดออกไปจากพื้นที่ของคุณอย่างแน่นอน เราจึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ที่มีความสามารถในการทำลายสิ่งมีชีวิตทางชีววิทยา น้ำยาฆ่าเชื้อของเรา Birlox 5 peracetic acid สามารถฆ่าเชื้อโรคและกำจัดไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กรดเปอร์อะซิติก
กรดเปอร์อะซิติก (C2H4O3) เป็นส่วนผสมของกรดอะซิติก (CH3COOH) และไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (H2O2) ในสารละลายที่เป็นน้ำ กรดอะซิติกซึ่งจะแตกตัวเป็นน้ำออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไซด์ ผลิตภัณฑ์ย่อยสลายกรดเปอร์อะซิติกไม่เป็นพิษและสามารถละลายในน้ำได้ง่าย กรดเปอร์อะซิติกเป็นสารออกซิแดนท์ที่ทรงพลังมาก มีศักยภาพในการเกิดออกซิเดชั่นสูงกว่าคลอรีนและคลอรีนไดออกไซด์
กรดเปอร์อะซิติกส่วนใหญ่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารซึ่งใช้เป็นน้ำยาทำความสะอาดและเป็นสารฆ่าเชื้อ ตั้งแต่ต้นปี 1950 เป็นต้นมากรดอะซิติกถูกนำไปใช้ในการกำจัดแบคทีเรียและเชื้อราจากผักและผลไม้ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการฆ่าเชื้อโรคในน้ำล้างที่ใช้ซ้ำสำหรับอาหาร
ปัจจุบันกรดเปอร์อะซิติกถูกนำไปใช้ในการฆ่าเชื้อเวชภัณฑ์และเพื่อป้องกันการเกิดฟิล์มชีวภาพในอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษ สามารถใช้ในระหว่างการทำน้ำให้บริสุทธิ์เพื่อเป็นสารฆ่าเชื้อและสำหรับการฆ่าเชื้อโรคในน้ำ เหมาะสำหรับการฆ่าเชื้อโรคในน้ำหล่อเย็น ช่วยป้องกันการสร้างฟิล์มชีวภาพและควบคุมแบคทีเรีย Legionella
- พื้นผิวพื้นที่บริการไม่จำเป็นต้องล้างก่อน
- หลังจากขั้นตอนการฆ่าเชื้อเสร็จสิ้นสารทำความสะอาดจะสลายตัวเป็นออกซิเจนและน้ำ
- ผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ไม่มีส่วนผสมของโบรมีนหรือคลอรีน
- การบริการราคาไม่แพง
- ฆ่าไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.9 เปอร์เซ็นต์
- เวลาฆ่าเชื้อน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้