ดิจิตอล คิลเลอร์

ดิจิตอล คิลเลอร์
สารออกฤทธิ์ : Active  Ingredient 
Sodium Tetraborate
Decahydrate (Borax)        2.50 % 
Other Ingredients            97.50 %


ดิจิตอล คิลเลอร์ เป็นเหยื่อกำจัดมดสำเร็จรูปที่ใช้งานง่ายและสะดวก ปลอดภัย ได้ผลดีที่สุด สามารถใช้ได้ในบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน โกดังสินค้า อื่นๆ 
ดิจิตอล คิลเลอร์ เป็นเหยื่อมดที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา และกรมวิทยาศาตรย์การแพทย์สามารถกำจัดมดได้หลากหลายชนิด ที่อาศัยอยู่ในบ้านเรือนหรือนอกบ้านได้ดี
ดิจิตอล คิลเลอร์ จัดว่าเป็็นสารที่ปลอดภัยต่อสัตว์เลือดอุ่น ไม่มีสารละเหย กำจัดมดตายแบบต่อเนื่อง ตายทั้งรัง และสามารถควบคุมมดได้นานถึง 5 เดือน
ดิจิตอล คิลเลอร์ เป็นเหยื่อกำจัดมดแบบใหม่ที่มีความแตกต่างจากเหยื่อกำจัดแบบเดิม โดยดิจิตอล คิลเลอร์  เป็นเหยื่อมดที่นอกจากจะมีสารอาหารที่มดชอบมากแล้ว  ยังมีสารที่สามารถช่วยดึงดูดมดให้เข้ามากินเหยื่อ ดิจิตอล คิลเลอร์ ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่นาที แล้วมดจะทำการขนกลับไปให้มดที่อยู่ในรังกิน มดก็จะค่อยๆตายจนหมด โดยระยะเวลากำจัดมดขึ้นกับปริมาณมดที่อยู่ในรัง และชนิดของมด
สามารถกำจัดได้ดีมากสำหรับมดสายพันธุ์ต่อไปนี้ มดเหม็น (Tapinama melanocephalum) มดละเอียด หรือ มดในบ้าน ( Monomoriun pharaonis) ,มดคันไฟ (Solenopsis sp) และสามารถใช้ได้ดีกับมดสายพันธุ์อื่นๆด้วย
ดิจิตอล คิลเลอร์ จะมีสถานีไว้สำหรับใส่เหยื่อได้ โดยไม่ต้องจับโดนเจลมดแต่อย่างไร และปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง และ มือเด็กๆ อีกด้วย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้