แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ ทาร์เก๊ตเท็ด อินเซ็คทิไซด์

สูตร suspo-emulsion ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสารแขวนลอยและอิมัลชั่น เพื่อรวมเอาสารออกฤทธิ์ที่แตกต่างกันทั้ง 3 ชนิดไว้ด้วยกันครั้งแรกในวงการอุตสาหกรรมกำจัดแมลงมืออาชีพภายในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย เอ็นซิสเท็กส์ ได้นำแนวทางเทคโนโลยีการปฏิบัติการใหม่ในการกำจัดแมลงเข้าสู่ตลาดอุตสาหกรรมการกำจัดแมลง ซึ่งสามารถเกิดการผสมผสานที่มีลักษณะเฉพาะตัวของสารออกฤทธิ์ทั้ง 3 ชนิด ที่มีคุณสมบัติทางกายแตกต่างกันอย่างชัดเจน มารวมไว้ในสูตรเดียวกัน ด้วยสารสูตร suspo-emulsion (SE) แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ที่ละลายในตัวทำลายอินทรีย์และแขวนลอยในส่วนของเหลว ซึ่งมีไบเฟนทรินที่กระจายตัวในน้ำ ส่วนสำคัญที่สามารถมอบสองสูตรปฏิบัติการภายในขวดเดียว
การผสมผสานน้ำมันในน้ำ (EW) ทำให้เกิดการกระจายตัวของอิมิโพรทริน พร้อมกับไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ได้ดี ส่งผลให้เกิดการเป็นอัมพาตอย่างฉับพลัน และทำให้ถึงตาย สำหรับพวกแมลงที่ดื้อสารไพรีทรอยด์ 

สารแขวนลอยเข้มข้น (SC) ทำให้อนุภาคมีการกระจายตัวได้ดี ไบเฟนทรินจึงออกฤทธิ์ได้ยาวนาน
แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ คือการกำจัดแมลง ที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการกำจัดแมลงแบบมืออาชีพ
เกิดประสิทธิผลสูงสุดตรงเป้าหมายของการกำจัดแมลงตั้งแต่เริ่มใช้ โดยทำให้เป็นอัมพาตอย่างฉับพลัน ด้วยละอองของตัวทำลายอินทรีย์แทรกซึมอย่างรวดเร็วผ่านผิวหนังชั้นนอกของแมลง
ตามด้วยคุณสมบัติของไบเฟนทรินที่เคลือบพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอด้วยตัวทำละลายอินทรีย์อนุภาคขนาดเล็ก
ไม่เกิดการระเหย ของ อิมิโพรทริน และ ไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ (ด้วยการกักเก็บไว้ในสถานะน้ำมัน) ช่วยทำให้ออกฤทธิ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
การออกฤทธิ์ปกป้องในระยะยาว ด้วยอนุภาคขนาดเล็กมากของไบเฟนทรินที่ยึดติดกับพื้นผิวช่วยให้เกิดการออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้