เลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม


 
เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม เป็นการแก้ปัญหาการกำจัดปลวกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงแค่ติดตั้ง กำจัด และถอดออก มันง่ายมาก ระบบเลบี้ริ้นธ์ ถูกออกแบบมาด้วยความเชื่อมั่นในการกำจัดปลวก ในจุดที่พบปลวกกำลังโจมตีอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้มาตรการระยะ ยาวที่มีราคาแพง
ง่ายต่อการติดตั้ง และถอดออกเมื่อเสร็จแล้ว
เลบี้ริ้นธิ์ เทอร์ไมท์ เบท จะถูกวางไว้อย่างปลอดภัยในสถานีกำจัดปลวกในอาคาร ซึ่งมีขนาดเล็ก กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ป้องกันการวุ่นวายจาก ผู้ไม่เกี่ยวข้อง ป้องกันเด็กเปิด สถานีกำจัดปลวกจะวางตรงตำแหน่งที่ตรวจสอบพบปลวกที่มีชีวิตอยู่ เมื่อติดตั้งแล้ว มันจะทำงานทันที ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาปลวกในจุดที่ปลวกกำลังทำลายอยู่

ความลับสู่ความสำเร็จที่แท้จริงของเลบี้ริ้นธ์คือ ความอร่อยล้ำ ของเหยื่อกำจัดปลวกที่อยู่ในสถานี ซึ่งจะทำให้ซึ่งจะทำให้ปลวกถูกล่อออกจากการกินบ้านของคุณ มากินเหยื่อที่น่าหลงไหลมากกว่าการกินไม้แทน ปลวกจะเพลิดเพลินในการกิน อยู่กับ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท อีกทั้งปลวกงานยังขนกลับไปรังเพื่อเป็นอาหารของสมาชิกทุกตัวที่อยู่ในรังซึ่งทำให้ปลวกทั้งหมดถูกกำจัดหลังจากที่ปลวกถูกกำจัดหมดแล้ว ก็แค่นำสถานีออก
อันตรายต่อปลวก ปลอดภัยมาก สำหรับมนุษย์และสัตว์เลี้ยง
เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคุณ ครอบครัวของคุณ และสัตว์เลี้ยงอีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท เป็นพิษน้อยกว่าเกลือที่ใช้บริโภค เเต่มันยังคงเป็นอันตรายต่อปลวกโดยไม่อาจต้านทาน ล่อให้พวกมันตายและถูกกำจัดยกรัง
กำจัดปลวกตายยกรัง
ต่างจากการกำจัดปลวกเป็นจุดๆ เมื่อปลวกเข้าไปในสถานีกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ พวกมันจะไม่ตายทันที ปลวกทั้งหลายจะขน เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท กลับไปแบ่งกันที่รัง ติดเชื้อทั่วทั้งรัง เทคนิคการกำจัดปลวกวิธีนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบททรานเฟอเรนซ์ (LABYRINTH Bait Transference) การกำจัดเป็นจุดๆชั่วคราว จะฆ่าเฉพาะปลวกที่อยู่ในบ้านของคุณ แต่ไม่ได้กำจัดทั้งรัง ต่างจากระบบ เลบี้ริ้นธ์ หลังจากช่วงเวลาสั้นๆ โดยปกติ 6-12 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสายพันธ์ของปลวกที่พบ จะไม่มีปลวกในสถานี เลบี้ริ้นธ์ อีกต่อไป เพราะ เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม ได้กำจัดปลวกตายยกรังไปแล้ว แม้ว่าจะไม่มีปลวกเข้ามาในสถานี เลบี้รินธิ์ โดยตรง ผ่านกระบวนการ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบททรานเฟอเรนซ์ (LABYRINTH Bait Transference)
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้