กำจัดยุง Mosquitoes Control


การพ่นหมอกควันกำจัดยุง (Thermal Fogging)
พ่นหมอกควันกำจัดยุง เพื่อกำจัดยุงตัวเต็มวัย พ่นหมอกควันในช่วงที่ยุงออกมามาก เพื่อให้การกำจัดมีประสิทธิภาพที่สุด
การพ่นหมอกควันมี 2 ชนิด คือ แบบผสมน้ำ และแบบผสมน้ำมันดีเซล สารพ่นหมอกควันทั้ง 2 ชนิด มีคุณสมบัติในการกำจัดที่อยู่ของยุง และควบคุมการขยายพันธุ์ของยุงได้เหมือนกัน
แนะนำให้ใช้การพ่นหมอกควันแบบผสมน้ำ เนื่องจากมีประสิทธิภาพเท่ากัน แต่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยกว่า การพ่นหมอกควันแบบผสมน้ำ จะไม่ปล่อยสารคาร์บอนและมีควันน้อยกว่า หมอกควันจึงไม่หนาแน่น ช่วยให้ทัศนะวิสัยดีขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น และดีต่อสุขภาพมากกว่า

Thermal fogging
Fogging is to get rid of the adult mosquitoes during the time the they come out is the best period of fogging.
There are 2 types of fogging, water blending and diesel blending. Both types of fogging have the ability to eliminate mosquitoes and can control the propagation of mosquitoes as well.
Recommend to use water-based fogging due to the same efficiency but environmentally friendly. Water mist spraying will not emit carbon and have less smoke therefore the haze is not dense. This helps improve vision, more secure, and more healthy.

起雾是为了消除成年蚊子出来的时间,这是起雾的最佳时期。
有2种类型,水混合和柴油混合。 两种类型的雾化都有消除蚊子的能力,并且还可以控制蚊子的传播。
由于效率相同但环保,建议使用水基雾化。 喷水雾不会排放碳,烟气也较少,因此雾度不高。 这有助于改善视力,更安全和更健康。

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้