โปรธอร์ 200 เอสซี เทอร์มิทิไซด์

ผู้ปกป้อง – มาตรฐานมืออาชีพสำหรับปกป้องบ้าน
แนวป้องกันปลวกโปรธอร์ เมื่อใช้โปรธอร์ตามความเข้มข้นที่แนะนำ ปลวกก็จะไม่สามารถตรวจจับโปรธอร์ได้ มันจะทำอุโมงค์ทางเดินเข้ามาในแนวป้องกัน เนื่องจากปลวกไม่รู้ตัวว่ามีโปรธอร์ที่ฉีดพ่นลงดินไว้ เมื่อมันทำอุโมงค์ทางเดินเข้ามาในแนวดินที่มีการใช้โปรธอร์ พวกมันจะตายจากการสัมผัสกับโปรธอร์
การส่งผลต่อเนื่องของโปรธอร์ พวกมันจะสะสมโปรธอร์ไว้ภายนอกของร่างกายโดยโปรธอร์จะไม่ฆ่าพวกมันในทันที  แต่จะมีผลช้าๆและมีโอกาสไปส่งต่อโปรธอร์ให้กับประชากรตัวอื่นๆในรังที่ไม่ได้สัมผัสโปรธอร์มาโดยตรง เพราะปลวกเป็นแมลงสังคมมีพฤติกรรมทำความสะอาดให้กันและกัน ปลวกที่ได้รับโปรธอร์จะกลายเป็นพาหะส่งต่อโปรธอร์ให้ตัวอื่นก่อนที่พวกมันจะตาย การส่งผลโปรธอร์จากตัวสู่ตัวนี้ไม่สามารถตรวจจับได้และหลีกเลี่ยงได้ ยิ่งกว่านั้นปลวกมีพฤติกรรมกินกันเอง เมื่อปลวกตัวหนึ่งตาย ตัวอื่นในรังจะรีบกินมันอย่างรวดเร็ว ดังนั้นตัวอื่นในรังซึ่งไม่รู้ว่ามีโปรธอร์อยู่ที่ซากของเพื่อนที่กำลังกินอยู่ก็จะตายต่อเนื่องเป็นจำนวนมากจากผลของโปรธอร์ จนตายหมดทั้งรัง

แนวป้องกันปลวกโปรธอร์ สารออกฤทธิ์ของโปรธอร์มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวในการจับกับเม็ดดิน นักเคมีเรียกคุณสมบัติพิเศษนี้ว่า Hysteretic Binding  หมายถึง โปรธอร์จะจับกับเม็ดดินอย่างช้าๆ แต่เมื่อมันจับกับเม็ดดินจะจับแน่นมาก ซึ่งทำให้โปรธอร์กระจายลงดินได้ดีขึ้น ทำให้มั่นใจว่าแนวป้องกันปลวกโปรธอร์ของท่านจะคงอยู่ในบริเวณนั้นเป็นเวลานาน เพื่อฆ่าปลวกต่อไป ผลของ Hysteretic Binding เป็นสิ่งสำคัญเพราะทำให้มั่นใจว่าโล่ห์ป้องกันปลวกที่สร้างขึ้นรอบๆบ้านของท่านสมบูรณ์และต่อเนื่องเท่าที่เป็นไปได้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้