ผลิตภัณฑ์เหยื่อกำจัดปลวก Termite Bait System

เลบี้ริ้นธ์ อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม
LABYRINTH

 

เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม เป็นการแก้ปัญหาการกำจัดปลวกของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ เพียงแค่ติดตั้ง กำจัด และถอดออก มันง่ายมาก ระบบเลบี้ริ้นธ์ ถูกออกแบบมาด้วยความเชื่อมั่นในการกำจัดปลวก ในจุดที่พบปลวกกำลังโจมตีอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้มาตรการระยะ ยาวที่มีราคาแพง
ง่ายต่อการติดตั้ง และถอดออกเมื่อเสร็จแล้ว
เลบี้ริ้นธิ์ เทอร์ไมท์ เบท จะถูกวางไว้อย่างปลอดภัยในสถานีกำจัดปลวกในอาคาร ซึ่งมีขนาดเล็ก กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ป้องกันการวุ่นวายจาก ผู้ไม่เกี่ยวข้อง ป้องกันเด็กเปิด สถานีกำจัดปลวกจะวางตรงตำแหน่งที่ตรวจสอบพบปลวกที่มีชีวิตอยู่ เมื่อติดตั้งแล้ว มันจะทำงานทันที ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาปลวกในจุดที่ปลวกกำลังทำลายอยู่

ความลับสู่ความสำเร็จที่แท้จริงของเลบี้ริ้นธ์คือ ความอร่อยล้ำ ของเหยื่อกำจัดปลวกที่อยู่ในสถานี ซึ่งจะทำให้ซึ่งจะทำให้ปลวกถูกล่อออกจากการกินบ้านของคุณ มากินเหยื่อที่น่าหลงไหลมากกว่าการกินไม้แทน ปลวกจะเพลิดเพลินในการกิน อยู่กับ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท อีกทั้งปลวกงานยังขนกลับไปรังเพื่อเป็นอาหารของสมาชิกทุกตัวที่อยู่ในรังซึ่งทำให้ปลวกทั้งหมดถูกกำจัดหลังจากที่ปลวกถูกกำจัดหมดแล้ว ก็แค่นำสถานีออก
อันตรายต่อปลวก ปลอดภัยมาก สำหรับมนุษย์และสัตว์เลี้ยง
เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคุณ ครอบครัวของคุณ และสัตว์เลี้ยงอีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท เป็นพิษน้อยกว่าเกลือที่ใช้บริโภค เเต่มันยังคงเป็นอันตรายต่อปลวกโดยไม่อาจต้านทาน ล่อให้พวกมันตายและถูกกำจัดยกรัง
กำจัดปลวกตายยกรัง
ต่างจากการกำจัดปลวกเป็นจุดๆ เมื่อปลวกเข้าไปในสถานีกำจัดปลวก เลบี้ริ้นธ์ พวกมันจะไม่ตายทันที ปลวกทั้งหลายจะขน เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบท กลับไปแบ่งกันที่รัง ติดเชื้อทั่วทั้งรัง เทคนิคการกำจัดปลวกวิธีนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบททรานเฟอเรนซ์ (LABYRINTH Bait Transference) การกำจัดเป็นจุดๆชั่วคราว จะฆ่าเฉพาะปลวกที่อยู่ในบ้านของคุณ แต่ไม่ได้กำจัดทั้งรัง ต่างจากระบบ เลบี้ริ้นธ์ หลังจากช่วงเวลาสั้นๆ โดยปกติ 6-12 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสายพันธ์ของปลวกที่พบ จะไม่มีปลวกในสถานี เลบี้ริ้นธ์ อีกต่อไป เพราะ เลบี้รินธิ์ อพาร์ทเม้น ทาวน์เฮ้าส์ เทอร์ไมท์ ซิสเต็ม ได้กำจัดปลวกตายยกรังไปแล้ว แม้ว่าจะไม่มีปลวกเข้ามาในสถานี เลบี้รินธิ์ โดยตรง ผ่านกระบวนการ เลบี้ริ้นธ์ เทอร์ไมท์ เบททรานเฟอเรนซ์ (LABYRINTH Bait Transference)

เอ็กซ์เทอม(Xterm)
เอ็กซ์เทอม เป็นเหยื่อกำจัดปลวกที่น่าเชื่อถีอ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบ และสูตรเหยื่อกำจัดปลวกของเรา สามารถกำจัดปลวกได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ, ปลวกจะกินเหยื่อและถูกกำจัดตายยกรังโดยไม่ต้องขุดเจาะโครงสร้างภายในอาคาร, ในขณะที่ วาซารี 10 เอฟ แอล, น้ำยากำจัดปลวกสูตรขับไล่ มีประสิทธิภาพ และไร้กลิ่น, ซึ่งได้รับการรับรองโดย สำนักงานสิ่งแวดล้อมแห่งชาติสิงคโปร์ (NEA) ให้ใช้ในบริเวณพื้นที่กักเก็บน้ำ

ทำไมต้องเอ็กซ์เทอม!!
ได้ผลรวดเร็ว
เอ็กซ์เทอม เป็นระบบเหยื่อกำจัดปลวกตายยกรังได้อย่างรวดเร็วที่สุดในตลาด, ด้วยระยะเวลาโดยเฉลี่ยในการกำจัดตายยกรังได้ภายใน 4 ถึง 6 สัปดาห์

ประสิทธิภาพได้รับการพิสูจน์แล้ว
เอ็กซ์เทอมเป็นหนึ่งในไม่กี่วิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกำจัดรังปลวกที่อยู่ลึกลงไปใต้ดินห่างจากตัวอาคารที่ถูกปลวกเข้าทำลายได้ผลดีที่สุด

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ผลิตภัณฑ์ของ ซูมิโตโม เคมีคอล ได้ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อความปลอดภัยต่อบ้านของคุณ, เด็ก และสัตว์เลี้ยง มีความอุ่นใจ และมั่นใจในการปกป้องบ้านของคุณ

ปราศจากการขุด เจาะใดๆทั้งสิ้น
สถานการณ์ส่วนใหญ่ สถานีเหยื่อปลวกบนดิน สามารถติดตั้งได้โดยใข้เทปกาว และสถานีเหยื่อปลวกใต้ดิน สามารถสอดเข้าไปในหลุมดินรอบๆบริเวณพื้นที่อาคารได้อย่างง่ายดาย

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้